Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm các nội dung liên quan đến quản lý cấp nước giữa Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai và Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh.

 Để tạo mối quan hệ gần gũi và hợp tác giữa hai đơn vị cấp nước. Ngày 09/05/2023 Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai và Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm các nội dung liên quan đến quản lý cấp nước, đặc biệt là nội dung ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực cấp nước. Về phía Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh có đại diện là Ông Trần Văn Hóa - Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn.

Đón tiếp đoàn có ông Phạm Hồng Quảng - CT. HĐQT Công ty; ông Nguyễn Quốc Huy - Tổng Giám đốc Công ty cùng các phó Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát và trưởng/phó/phụ trách các phòng chuyên môn.

anh tin bai

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Quốc Huy - Tổng giám đốc Công ty đã giới thiệu với đơn vị bạn về cơ cấu tổ chức Công ty và chia sẻ quá trình số hóa dữ liệu cấp nước và các quy trình nghiệp vụ. Những điểm mạnh về ứng dụng công nghệ mà công ty đã áp dụng thành công trong thời gian qua như ứng dụng quản lý sự cố mạng lưới cấp nước và GIS.

anh tin bai

Ngoài các nội dung trên, hai bên còn trao đổi thêm một số nội dung khác mà đôi bên cùng quan tâm như: (1) vận hành nhà máy nước; (2) Giải pháp chống thất thu - thất thoát; (3) quản lý và chăm sóc khách hàng bằng các nền tảng mạng xã hội như ứng dụng zalo và các đơn vị cung cấp dịch vụ  thu tiền nước không sử dụng tiền mặt.

anh tin bai

Thay mặt Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh, ông Trần Văn Hóa - Giám đốc Công ty thay mặt đoàn cám ơn Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai đã giành thời gian tiếp đón đoàn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu liên quan đến quản lý cấp nước mà đơn vị đang quan tâm. Ông Hóa cũng mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ và có thêm những buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng hỗ trợ nhau phát triển vì mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý cấp nước, nâng cao dịch vụ cấp nước cho người dân.

 

VP

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG                             

 

 

 

 

 

  

   

          

Video Clip
Công ty CP cấp nước Lào Cai vượt khó để duy trì mục tiêu tăng trưởng giai đoạn 2020 - 2025
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 178
  • Trong tuần: 2 372
  • Tất cả: 419624
Đăng nhập