Công đoàn cơ sở Công ty CP cấp nước tỉnh Lào Cai tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 04/03/2023, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty. Trong không khí vui tươi và ấm cúng, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2023).

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Hồng Quảng - Bí thư Đảng ủy, CT. HĐQT; đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Phạm Phương Thanh - Phó Tổng giám đốc, CT. Công đoàn cơ sở Công ty; đồng chí Lê Văn Mật - Phó Tổng giám đốc, PCT. CĐCS Công ty cùng sự góp mặt của 110 nữ đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai

Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong những năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, Chị em phụ nữ Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Phương Thanh - Phó Tổng giám đốc, CT. Công đoàn cơ sở Công ty đã gửi lời chúc mừng đến những nữ công đoàn viên Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai và nhấn mạnh sự tự hào trước những đóng góp của các thế hệ nữ CB.CNV-LĐ trong nỗ lực phấn đấu, xây dựng Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai. Mỗi một nữ CB.CNV-LĐ đang là những mảnh ghép duyên dáng làm nên bức ảnh chân dung tươi đẹp. Tuy nhiên, những thành tích đã đạt được không chỉ xuất phát từ sự cố gắng nỗ lực của tập thể nữ CB.CNV-LĐ mà còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo, sự ủng hộ tích cực của các thành viên trong Ban Chấp hành Công Đoàn cơ sở.

Sau Lễ kỷ niệm, trong không khí vui mừng, phấn khởi của các công đoàn viên, Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai đã tổ chức cuộc thi giao lưu bóng chuyền hơi và liên hoan với chủ đề “đàn ông vào bếp” đầy sôi nổi, hào hứng giữa các tổ công đoàn bộ phận trong Công ty.

Buổi Lễ kỷ niệm kết thúc sáng cùng ngày./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Công đoàn cơ sở Cty

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG                             

 

 

 

 

 

  

   

          

Video Clip
Công ty CP cấp nước Lào Cai vượt khó để duy trì mục tiêu tăng trưởng giai đoạn 2020 - 2025
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 2 336
  • Tất cả: 419588
Đăng nhập