Khối thi đua Doanh nghiệp 1 Lào Cai tham dự giải Cầu Lông - Bóng bàn - Bóng chuyền hơi chung kết các Khối thi đua tỉnh Lào Cai lần thứ XXIV - năm 2022.

Hội thao truyền thống Khối thi đua tỉnh Lào Cai lần thứ XXIV – năm 2022 diễn ra từ ngày 02/12/2022 – 04/12/2022 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai với sự tham gia của 11 doanh nghiệp Khối thi đua Doanh nghiệp 1 tỉnh Lào Cai. Tham gia Hội thao có 33 vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn gồm: Cầu Lông - Bóng bàn - Bóng chuyền hơi.

Phát biểu tại buổi họp đoàn trước khi thi đấu, đồng chí Phạm Phương Thanh, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước tỉnh Lào Cai (đơn vị trưởng khối) đã động viên các cầu thủ trong quá trình tham gia luyện tập và thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao và văn hóa doanh nghiệp, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp trong thể thao.

Qua gần 03 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp, thật sự là sân chơi rất bổ ích cho CB.CNV-LĐ trong toàn tỉnh nói chung và Khối thi đua Doanh nghiệp 1 nói riêng. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên có thành tích trong thi đấu, xếp hạng chung cuộc Khối thi đua Doanh nghiệp 1 giành 02 giải nhì và 03 giải ba.

Hội thao truyền thống Khối thi đua tỉnh Lào Cai là hoạt động được tổ chức hàng năm, đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thân thể CB.CNV-LĐ của các Khối thi đua, tạo khí thế phấn khởi vui khỏe trong lao động và công tác để phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe. Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng mỗi CB.CNV-LĐ, là động lực để mỗi cá nhân tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, là tiền đề để tiếp tục tạo đà, khích lệ toàn thể công chức, viên chức và người lao động quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, tiếp tục tăng cường mối quan hệ và tình đoàn kết, gắn bó giữa các Khối thi đua, không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, công tác tốt, góp phần hoàn thành nhiệm của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

VP

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG                             

 

 

 

 

 

  

   

          

Hướng dẫn Khách hàng Thanh toán Tiền nước qua App Ngân hàng BIDV
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 80
  • Trong tuần: 1,135
  • Tất cả: 355,011
Đăng nhập